banner

Sự kiện

Chứng khoán Alpha trở thành nhà tài trợ chính Giải bóng đá hạng nhì quốc gia

icon16.04.2022
Ngày 16/4/2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) là nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia mùa giải 2022.
Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia có vai trò quan trọng không chỉ đối với hệ thống thi đấu bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia mà còn đối với sự ổn định của hệ thống các giải chuyên nghiệp quốc gia thông qua thể thức lên – xuống hạng. Ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc APSC chia sẻ “Tuy hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhưng chúng tôi rất quan tâm đến các hoạt động thể thao trong nước và chúng tôi mong muốn chung tay phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, tạo nền móng cho các đội tuyển quốc gia hướng tới mục tiêu thi đấu ở các sân chơi lớn như Seagame, AFF Cup hay WorldCup”.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Giải hạng Nhì là sân chơi thường niên nhằm duy trì và phát triển phong trào bóng đá tại các địa phương trên cả nước, giúp các đội bóng nâng hạng và cải thiện chuyên môn trong các giải đấu. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tin tưởng Giải hạng Nhì Quốc gia – Cúp Alpha 2022 sẽ đón nhận sự quan tâm của khán giả yêu thích bóng đá trên cả nước và góp phần tạo nên những tiêu chí đánh giá cơ bản nhất cho sự phát triển của bóng đá phong trào nói riêng cũng như bóng đá Việt Nam nói chung”.

Theo kế hoạch, lượt đi vòng loại giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – Cúp Alpha 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18/4 đến 09/5 và lượt về diễn ra từ ngày13/5 đến 03/6 với sự tham dự của 14 đội, chia thành 2 bảng trong đó, bảng A gồm các đội: Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Hải Nam Vĩnh YênVĩnh Phúc, Hòa Bình và PVF; bảng B gồm có: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng chung kết (dự kiến ngày 08/6/2022).

Các trận đấu sẽ được lựa chọn và tường thuật trực tiếp trên các nền tảng truyền hình truyền thống và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube, trang Fanpage của VFF và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Bài viết liên quan

news

Phó Tổng Giám đốc Chứng khoán Alpha Nguyễn Anh Trung chia sẻ Công ty sẽ lấy mảng ngân hàng đầu tư (Investment Banking, IB) làm trụ cột vì đánh giá đây là gốc rễ của nghiệp vụ chứng khoán. Phát triển các mảng IB, các mảng khác sẽ là vệ tinh xung quanh.

Đọc thêmicon
news

APSC: Miễn phí giao dịch chứng khoán cùng Alpha HCM

Đọc thêmicon
news

Ngày 03/10/2022, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) và Công ty Cổ phần AzFin Việt Nam đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Các bên đã thống nhất định hướng hợp tác kinh doanh trên cơ sở khai thác thế mạnh của cả hai doanh nghiệp nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng, thúc đẩy đầu tư tài chính thông qua ứng dụng fintech.

Đọc thêmicon
news

APSC chú trọng phát triển thương hiệu tại Hải Phòng và kỳ vọng chi nhánh sẽ là cầu nối mở rộng mạng lưới khách hàng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu Chứng khoán Alpha tại đây", Ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ tịch HĐQT chia sẻ

Đọc thêmicon
bnt_upVề đầu trang