banner

Sự kiện

CHỨNG KHOÁN ALPHA CHUNG SỨC THAM GIA GIẢI CHẠY SSC RUN 2024- HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

icon08.01.2024
Ngày 6/1/2024, hơn 20 vận động viên là cán bộ nhân viên tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) cùng Quản lý Tài sản Alpha (AAM) đã tích cực tham gia vào sự kiện giải chạy SSC Run 2024 với chủ đề – Hướng tới tương lai – một sự kiện được tổ chức lần đầu tiên trong lịch sử ngành chứng khoán.
Được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc khuyến khích tinh thần thể thao mà còn tạo ra cơ hội để cùng nhau xây dựng tinh thần đồng đội trong cộng đồng chứng khoán. Với sự chủ động, tích cực tham gia, các CBNV Alpha đã chung tay góp sức để góp phần tạo nên một sự kiện không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng thể thao, mà còn là cơ hội để tất cả đồng lòng hướng tới mục tiêu chung – sự phồn thịnh và thành công của ngành chứng khoán trong những năm sắp tới.
Cán bộ nhân viên của APSC và AAM đã tham gia cả 4 cự ly chạy của Giải. Tuy lần đầu tham gia, nhưng Alpha cũng ghi nhận thành tích của CBNV Tạ Anh Quang đạt TOP 10 của nam dành cho cự ly 5km.
Sự kiện này đã chứng minh rằng tinh thần lạc quan, chủ động và khát khao vươn lên của các CBNV Alpha không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công việc mà còn mở rộng ra ngoài xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

news

Ngày 21/8/2023, sự kiện chào bán cạnh tranh cổ phần của CTCP Công nghệ OCG do Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) tổ chức đã thành công rực rỡ. Buổi chào bán này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư và là một bước quan trọng trong quá trình phát triển của OCG.

Đọc thêmicon
news

Chứng khoán Alpha khai trương chi nhánh Nha Trang, hướng tới phát triển TTCK Miền Trung - Tây Nguyên

Đọc thêmicon
news

Ngày 10/8/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) chính thức khai trương Chi nhánh Nha Trang tại Tòa nhà KHPC, số 11 Lý Thánh Tôn, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang. Đây là chi nhánh thứ 3 trên toàn quốc và là minh chứng cho sự vươn mình, phát triển mạnh mẽ thương hiệu chứng khoán Alpha sau khi thay đổi chủ sở hữu từ năm 2019.

Đọc thêmicon
bnt_upVề đầu trang