banner

Sự kiện

CHỨNG KHOÁN ALPHA (APSC) ĐẶT DẤU CHÂN ĐẦU TIÊN TRÊN ĐẤT CẢNG

icon16.09.2022

Nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng và phát triển mạng lưới năm 2022, Công ty CP Chứng khoán Alpha (APSC) đã khai trương và ra mắt Chi nhánh Hải Phòng tại địa chỉ tầng 8, Tòa nhà Đông Phương, số 04/B1 lô 26 BC, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, trung tâm thành phố Hải Phòng và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, APSC kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chương trình diễn ra long trọng với sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ Tịch HĐQT Chứng khoán ALPHA, Ông Nguyễn Anh Trung – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Lê Văn Cường –  Phó Tổng Giám Đốc, các cán bộ nhân viên chi nhánh và các khách mời là tổ chức, định chế tài chính, khách hàng cá nhân tại thành phố Cảng.

Hải Phòng được đánh giá là thành năng động vận hành theo xu hướng hiện đại, việc lựa chọn “nổ phát súng” đầu  tiên tại thành phố Hoa phượng đỏ, Ban Lãnh Đạo Chứng khoán ALPHA khẳng định đây là bước đi chiến lược quan trọng trong kế hoạch phát triển mạng lưới khách hàng tại APSC. Song song đó, Chứng khoán ALPHA dự kiến sẽ hoàn thành chuỗi mạng lưới tại Hồ Chí Minh, Nha Trang và An Giang trong năm quý 4/2022 và 2023 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch chứng khoán và sử dụng các dịch vụ tài chính tiện ích của mọi đối tượng Khách hàng trên toàn quốc.

Là môt trong những thương hiệu đầu tiên được UBCKNN cấp giấy phép hoạt động năm 2006, Chứng khoán ALPHA đã trải qua những khó khăn, thách thức và thăng trầm trong hoạt động kinh doanh. Năm 2021, APSC được tái sinh trở lại với nhận diện thương hiệu mới và dáng vóc mới sau quá trình tái cấu trúc toàn diện kể từ tháng 5/2020 với Sứ mệnh và Tầm nhìn góp phần xây dựng một môi trường, nền tảng, một cộng đồng, mà ở đó cung cấp các dịch vụ và giải pháp đa dạng về đầu tư cho các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Với lợi thế được điều hành  bởi những chuyên gia hàng đầu có bề dày kinh nghiệm trong ngành Tài chính – Chứng khoán, cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tràn đầy năng lượng, APSC tự tin sẽ phát huy thế mạnh từ sức trẻ của những con người mới, giàu tham vọng và cống hiến, biết nắm bắt cơ hội, biết tận dụng thời cơ của thời đại công nghệ để đột phá và bứt phá. Sau 2 lần tăng vốn điều lệ hoạt động lên trên 500 tỷ đồng, lần lượt vào tháng 6/2021 và tháng 8/2022, Chứng khoán ALPHA đã nhanh chóng bắt nhịp cùng thị trường triển khai đa dạng các nghiệp vụ chứng khoán, nỗ lực không ngừng chinh phục các mục tiêu mở rộng quy mô, thị phần cũng như gia tăng tiện ích sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Phát biểu tại Lễ khai trương chi nhánh Hải Phòng, Ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc APSC cho biết, APSC chú trọng phát triển thương hiệu tại thành phố Cảng với mong muốn chi nhánh sẽ là cầu nối giúp Công ty mở rộng khách hàng và đối tác tiềm năng nơi đây, thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Chứng khoán Alpha, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam trên đà gia nhập thị trường chứng khoán mới nổi tại Châu Á.

Đại diện APSC tại Hải Phòng, ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc chi nhánh APSC Hải Phòng cam kết, Chi nhánh sẽ giữ vững vị trí Chi nhánh hàng đầu của APSC trong tương lai và sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Nhân sự kiện khai trương, APSC cũng tung ra gói chương trình khuyến mại bùng nổ với các phần quà hấp dẫn và thiết thực dành tặng cho khách hàng tại thành phố Hoa Phượng đỏ.

Bài viết liên quan

news

Ngày 03/10/2022, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) và Công ty Cổ phần AzFin Việt Nam đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Các bên đã thống nhất định hướng hợp tác kinh doanh trên cơ sở khai thác thế mạnh của cả hai doanh nghiệp nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng, thúc đẩy đầu tư tài chính thông qua ứng dụng fintech.

Đọc thêmicon
news

Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) có trụ sở tại Hà Nội xem xét chào bán cổ phần lên đến 30% để tăng vốn điều lệ - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoàng Nam cho biết. Tăng trưởng dòng vốn giúp APSC tăng khả năng cạnh tranh với các tổ chức cùng lĩnh vực trong mục đích đẩy mạnh hoạt động kinh doanh: cho vay margin, tự doanh đầu tư và lưu động – Ông Nam chia sẻ.

Đọc thêmicon
news

Tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với bản nâng cấp giao diện tại website mới, Công ty cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) nâng cao khả năng tiếp cận thông tin, tìm hiểu các sản phẩm tài chính phù hợp với từng khẩu vị đầu tư của khách hàng Ngày 04/05/2022, APSC chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ https://apsc.vn với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội.

Đọc thêmicon
bnt_upVề đầu trang