Product && Service Banner

Sản phẩm - Dịch vụ

Môi giới chứng khoán

Thông minh, trung thực, nhạy bén là các tiêu chí trong hoạt động môi giới của APSC.

Môi giới chứng khoán là hoạt động quan trọng mang tầm chiến lược của APSC. Với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có thâm niên trong nghề môi giới và kinh doanh chứng khoán, APSC đã gây dựng được số lượng lớn khách hàng thân thiết là các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Dịch vụ Môi giới chứng khoán do APSC thực hiện bao gồm:

  * Môi giới chứng khoán niêm yết/đăng ký giao dịch

Khách hàng đến với APSC sẽ được hưởng dịch vụ môi giới chứng khoán trọn gói, hoàn hảo, từ tìm hiểu, nghiên cứu và làm quen với thị trường chứng khoán đến chính thức tham gia.

Bằng các phương tiện liên lạc truyền thống (trực tiếp tại quầy, điện thoại, fax) và hiện đại (email, internet...), khách hàng luôn nhận được thông tin nhanh chóng, thuận tiện về diễn biến thị trường cũng như thông tin liên quan đến hoạt động đầu tư của mình.

  * Môi giới chứng khoán OTC

Môi giới chứng khoán OTC tại APSC được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp liên quan đến các giao dịch OTC của khách hàng.

Có thế mạnh là đội ngũ nhân viên môi giới năng động, trung thực, nhạy bén, APSC góp phần tạo nên cơ hội gia tăng giá trị tài sản ròng của khách hàng, tạo tính thanh khoản cho tài sản là chứng khoán chưa niêm yết/chưa đăng ký giao dịch mà khách hàng đang nắm giữ.

Thong ke