AKYN Group: Xây dựng giá trị đích thực trong ngành khách sạn tại Việt Nam


AKYN Group: Xây dựng giá trị đích thực trong ngành khách sạn tại Việt Nam

|
Xây dựng một đội ngũ với tinh thần khởi nghiệp, chuyên nghiệp và trách nhiệm là cách Bà Nguyễn Thị Minh Thư, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của AKYN Group bắt đầu hành trình với khát vọng phát triển ...

Khởi đầu mạnh mẽ và đầy nội lực với thương hiệu tự sáng lập và quản lý

Là một start-up trong ngành khách sạn, AKYN Group chính thức ra mắt thị trường với thương hiệu khách sạn đầu tiên The Secret Côn Đảo vào tháng 8 vừa qua. Trong thời điểm ngành du lịch đang bị nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, The Secret Côn Đảo vẫn quyết định mở cửa toàn bộ khách sạn với 197 phòng và 4 nhà hàng. Ấn tượng hơn khi trong những tháng vừa qua, khách sạn được ghi nhận như một địa điểm lưu trú yêu thích tại Côn Đảo với công suất phòng hàng tháng luôn đạt mức cao và ổn định. "Kết quả này chính là động lực tích cực cho một thương hiệu đầu tiên của AKYN Group", bà Thư chia sẻ.

Thay vì chọn một thương hiệu quốc tế để hợp tác phát triển cho dự án đầu tiên, AKYN Group đã chọn hướng đi riêng với thương hiệu tự sáng lập và quản lý, The Secret. "Tôi muốn AKYN khởi đầu mạnh mẽ và độc lập bằng thương hiệu của chính mình. Phải nói rằng đó là một phép thử đầy thử thách với cá nhân tôi nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để học hỏi, trải nghiệm và trưởng thành hơn khi tôi tham gia cùng các cộng sự trong mọi quy trình của dự án", bà Thư cho biết. "Mang đến những giá trị đích thực trong ngành dịch vụ hiếu khách là mục tiêu của AKYN Group. Tại The Secret Côn Đảo, chúng tôi hiện thực hóa điều này thông qua chất lượng dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, chú trọng đến cảm nhận và trải nghiệm cá nhân cho từng đối tượng du khách".

Tọa lạc bên bờ biển ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, khách sạn tạo ấn tượng với thiết kế đương đại kết hợp hài hòa cùng kiến trúc di sản, mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, khách sạn giới thiệu khu biệt thự thời thuộc Pháp gần 100 năm tuổi được tôn tạo thành The Secret Villa và nhà hàng The Secret, là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Côn Đảo.

AKYN Group: Xây dựng giá trị đích thực trong ngành khách sạn tại Việt Nam - Ảnh 1.

The Secret Côn Đảo, khách sạn đầu tiên do AKYN Group sở hữu và quản lý

Phát triển vươn tầm quốc tế với những thương hiệu đẳng cấp

AKYN là một tập đoàn khách sạn hiện đại, năng động, với tư duy mang tầm quốc tế cùng sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa địa phương. AKYN định hướng phát triển các dòng thương hiệu đẳng cấp và khác biệt, với thiết kế độc đáo và dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm các thương hiệu quốc tế được quản lý bởi các Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, và các thương hiệu được sáng lập và quản lý trực tiếp bởi AKYN Group.

AKYN Group: Xây dựng giá trị đích thực trong ngành khách sạn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại khách sạn The Secret Côn Đảo

Theo bà Thư, kế hoạch trong 5 năm đến, AKYN Group sẽ mở thêm nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cho những phân khúc thị trường khác nhau tại các điểm đến hấp dẫn như Hội An, Quy Nhơn, Cam Ranh, Long Hải, Đà Lạt và Thành Phố Hồ Chí Minh, tham gia thị trường khách sạn tại Việt Nam với khoảng 1.000 phòng mới. Trong đó phải kể đến những dự án đang hợp tác cùng Marriott, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, bao gồm: Courtyard Quy Nhơn, Marriott Saigon và Courtyard Phước Hải …

Việc hợp tác với các thương hiệu quốc tế mở ra cho AKYN Group những cơ hội mới tiếp cận những xu hướng, dịch vụ của ngành công nghiệp khách sạn trên thế giới. Qua đó, chắc lọc những yếu tố tinh hoa cũng như điều chỉnh xu hướng phù hợp với thị trường Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và tinh tế nhất. Đặc biệt, ở mỗi điểm đến, các dự án của AKYN luôn tìm kiếm, kết nối hài hòa những giá trị của thiên nhiên, con người và văn hóa bản địa.

Xây dựng một tập thể AKYN chuyên nghiệp, sáng tạo và trách nhiệm

Có thể khẳng định rằng con người chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Chia sẻ câu chuyện về phát triển nguồn nhân lực, bà Thư cho biết: "Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm về xây dựng, quản lý khách sạn, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mỗi cá nhân phát huy tốt nhất năng lực của mình với tinh thần năng động và đổi mới. Tôn trọng sự đa dạng chính là cách tuyệt vời giúp mọi người thấu hiểu và hợp tác cùng nhau. Đó chính là chất xúc tác cho sự ra đời của những ý tưởng mới trong công việc cũng như sự hài hòa trong ứng xử giúp nâng cao năng suất cá nhân và thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả. Để có một AKYN vươn tầm quốc tế, mang đến những giá trị đích thực trong ngành hiếu khách tại Việt Nam ngày mai, tôi tin chắc rằng sức mạnh và năng lượng ấy đến từ chính những con người đang đồng hành và nỗ lực cùng tôi hôm nay."

Thong ke