(*)
(*) (*)
(*)
Lưu ý: (*): Là trường bắt buộc nhập dữ liệu
GỬI ĐI
23/08/2011 16:49:37 - stockbiz.vn
Ngày 24/8: NĐT có thể tham gia giải ngân 1 phần

Sau 1 phiên gia tăng mạnh mẽ ngày hôm qua thì phiên hôm nay cả 2 sàn đều điều chỉnh giảm trở lại, tuy nhiên mức độ điều chỉnh có sự khác biệt . Chỉ số Vn-index đóng cửa giảm 4.75 điểm ( 1.17 %) xuống 401.28 điểm, HNX  giảm 0.49  điểm ( 0.7  %) xuống 69.43 điểm. Thanh khoản giảm nhẹ bên HSX và tăng mạnh bên HNX.


Áp lực bán gia tăng mạnh trong phiên hôm nay, trái ngược hẳn với hiện tượng tiết cung của phiên hôm qua, đặc biệt nhắm vào tứ trụ bên HSX như MSN,BVH,VPL,VIC khiến sàn này có biến độ giảm điểm lớn hơn hẳn HNX.


Số mã giữ được giá trở lên cân bằng với số mã giảm giá. Đa số chỉ có các mã đã tăng nóng trong một số phiên trước bắt đầu quay đầu điều chỉnh.Các trụ cột bên HNX đến cuối phiên vẫn giữ được sắc xanh như: VND,KLS,SHN,ACB.

Như ở báo cáo trước chúng tôi đã đề cập, trong 1 xu hướng lên hay xuống của thị trường thì đều phải có những lúc điều chỉnh. Điều này đã thể hiện rất rõ nét trong ngày hôm nay, khi HNX-index chạm vào mức kháng cự và quay đầu giảm điểm trợ lại. Sự điều chỉnh hợp lý chỉ nằm khoảng 1/3 đến 2/3 độ cao của sóng tăng trước đó. Do đó tùy theo mức độ chịu rủi ro của mỗi nhà đầu tư có thể tham gia giải ngân 1 phần khi giá trở về mức 1/3 đến 2/3 như đã nói ở trên. Cũng có khá năng giá bứt phá mạnh ngưỡng kháng cự ngắn hạn thì cũng là thời điểm giải ngân hợp lý vào các mã có sẵn trong danh mục.

Việc nắm giữ những cổ phiếu đã mua được khuyến khích trong thời điểm này, và sự gia tăng thêm chỉ nên vào những phiên điều chỉnh.
 

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

Đánh giá bài viết: (Số người: 0; Điểm: 0)
Chia sẽ bài viết:
Viết bình luận mới

Dịch vụ